Cotton or wipes?

Need po ba talaga bumili ng maraming baby wipes? Or pwede na pong bulak lang? Salamat po. 😁

38 Các câu trả lời

mas maganda yung bulat at water para walang mga nakahalong chemicals o alcohol mamsh at hindi ka pa magastosan

4y trước

Mahal nga po ang wipes 😅

Cotton and water lang sa newborn. Gumamit ako wipes sa baby ko nung mag 6 mos na sya 😊

Bulak and water kapag nasa bahay. nakakagamit lang kami ng wipes kapag pupunta sa pedia.

4y trước

Salamat po sa sagot ❤️

I used cotton from newborn to 3mos... pero kpg nasa labas ako wipes tlaga..

mas ok daw po ang cotton and water pra mas malinisan ng mbuti c baby . 😊

Cotton and warm water mommy kung newborn lalo na kung sa bahay lang. 😊

Mas okay pong Pang hugas ng pupu bulak sis, iwas irritation pa sa wipes.

Mas okay po cotton and water lang sa newborn especially if nasa bahay lang 🙂

4y trước

Buti nalang di pa po ako nakabili ng wipes. Thank you po ❤️

Both applicable naman yan momsh. Pero maganda kase wipes talagaa.

Kung sa bahay lang naman po kayo mas maganda po mag cotton nalang kayo..

4y trước

Salamat po 😊