BAKUNA FOR PREGGY

Need po ba magpabakuna ng buntis? Hnd ung (Vaccines for Covid ha) #pregnancy

5 Các câu trả lời

Yes ma may mga vaccines na need ng buntis. better ask mo din sa ob mo para malaman mo ung sched ng vaccines m join ka na din sa team bakunanay sa facebook para kung may ibang tanong ka pa

Yes po mommy. May mga bakuna po for pregnant moms like TT and Flu Vacc. You can consult po with your OB about these po. Inviting you also to join Team BakuNanay on Facebook. ❤️

It is better to check with your OB po. For more information regarding vaccines, please join po Team Bakunanay in FB. https://www.facebook.com/groups/bakunanay

yes mommy, marami like flu and tetanus! :)

Yes po yung anti tetanus po na vaccine.

3y trước

thank uuu po