Please help

Need po ba every 2 hrs mag bibilang ng movements ni baby bali dpt every 2hrs nakaka 10kicks po sya? Tama po ba?

2 Các câu trả lời

pero may times naman na tulog si baby kaya di gaano malikot. as long as buong araw may movements and activities. if mejo matagal na un huling movement inom ka water or mag patugtog ka pra marinig ni baby.

hindi naman kasi natutulog din ang baby sa womb. you can monitor fetal movement after eating. ako, i monitor twice a day, after lunch and dinner. you can use kick counter here in this app.