Worriedddd

Ask ko lang po. Normal lang po ba na hindi na gaano ka active si baby sa tyan? Kasi parang nagless movements nya. I’m 37weeks & 3days na po. Pls answer worried lang kasi sabi dapat daw active atleast 10kicks every 2hrs ;( #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Hi mommy. Try nyo po kain ng konting sweets or iparinig nyo ng music si baby. Usually po kasi habang palapit kna sa panganganak, nagleless na rin ang galaw ni baby.