Documents for Baby’s BC

Need po ba ang PSA copy of marriage certificate for baby’s birth certificate? How about birth certificates of dad & mom? I am preparing na ksi for my upcoming delivery, gusto ko na iready mga important docs na need dalhin sa hospital. Thank you sa mga mommies na makakasagot.

2 Các câu trả lời

Kelan po kau kinasal momsh?.. kng ready n ung PSA copy ng marriage certificate nyo po, un po dalhin u.. at birth certificate po ng mommy..

5y trước

December 2018 po momsh. Okay thank you po. Prepare ko na din po ang birth certificate ko. 😊

Me mamsh wla nmang hinanap samin na docs nong nagpagawa kami Ng birth cert ni baby. I'd lng Ng partner ko Kasi ndi pa kmi kasal.