nunal na pula

need lang po opinyon. sino pong may gnito yung baby? may parang nunal pu sya na kulay pula. lumalaki daw po yun? thanks po sa sasagot.

nunal na pula
5 Các câu trả lời

My ganyan din po baby ko lumabas nung mag 3months sya. tuldok lng nung una ngaun lumalaki po.

hello po kmsta na yung baby nyopo? same cases kasi ng baby ko. bgla nalang may lumitaw po

Hello po ate. May ganyan din po ang baby ko. Lumitaw lang po nung mga 2months na siya.

my mga case na lumalki sis yung iba gnyan ung iba masakit pag nahahawakan

pinalaser kopo aa baby ko. Sa awa ng Diyos natanggal na po

1y trước

cherry angioma daw po. Nalaki po daw kasi yan kaya pinatanggal namin. Dugo po daw yung sa loob sabi nung derma po.