paano po mawala ang gatas ng ina?

need ko na po mag discontinue ng pag bbf kasi nasundan na agad panganay ko. nagcacause dw po kasi un ng preterm contraction at pde mawala ung pangalawang pinagbubuntis ko sabi ni OB nagdede nmn po sa bote ung panganay ko amg problema ko po dami pa rin nalabas na gatas sakin at masakit sya sa breasts Sana po my sumagot at makapansin. Salamat po God bless

1 Trả lời

ipump mu lng sis at wag ng padedehan para hindi na mag continue ung gatas mu tiisin mu lng ung sakit namamaga kc yan dn ligo na lng ng maaga para maibsan ung pamamaga