Sino po dito ang nakaranas ng sobrang pagdurugo kasi may subchorionic hemorrhage?

Need ko na po ba magpacheck up? Or hintayin ko na lang po yong doctor's appointment ko on Sept. 6?

2 Các câu trả lời

mgpa check up na po kayu agad kung may masakit o abnormal na nangyayari sa pagbubuntis nyu. mgpatingin na po kayu sa health care provider nyu po para ma insure yung safety nyu ni baby

pumunta na po kau ng OB nyu pra ma check agad malayu pa sept 6 mommy. bka mapano p baby mo sa loob.