12 days delayed.not expecting na pregnant ako kasi nga ayaw ko na ma disappoint po..i dont know what

To do..need ko na po ba mag pt para mapanatag na din.

2 Các câu trả lời

Wag ka malungkot beh. Kami almosy 2 years bago pinagkalooban tapos sa panahon pa na di namin kinareer ang paggawa. Relax lang kau ni hubby kasi nakakaapekto din po un. Tapos pahinga kau pareho pag may pagkakataon ☺️

4y trước

thanks po...siguro darating din po ang panahon na yun..8years na din po ang first born..sana pagkalooban na sya ng kapatid kasi yun na din hinihiling nya 😊

Pwede na po.

4y trước

salamat po nag pt po ako now at negative po..mumurahin lng yung ginamit ko na pt.pero nkakalungkot pa din