Help Naman mga sisi Kung Sino Lang gusto tumulong...

Need ko Lang kunting tulong pang dagdag pambili Ng insulin Lang Mahal kase... 6 mos pa ako bibili Ng insulin tulong Lang piso Lang para sa insulin ko... Novomix kase 1,015 for 12 days consumable po...Kung Sino Lang gusto no choice lumapit na ako sa inyo nagsisikad Lang asawa ko ei 3 pa anak ko..Thank you po and God bless Gcash 09360972086

1 Trả lời

May mas mura na insulin mamsh. Tanong mo sa doctor mo kung hindi ba pwedeng Basagine. Less than 500 lang un. Un gamit ng father ko