pananakit ng suso

need help.. not pregnant may 1month baby girl mixfeed ask ko lng po kung anu pwde gawin, lagi nlng masakit ang suso ko,may nkkapa akong matigas pag hinahawakan ko . 2tyms na po ito nangyyari, una isa lng na suso pero kunti lng ang sakit, ngayon magkabilang suso na sobrang sakit, may sugat po ang nipple ko kasi nahihila ng baby ko, ?? d ko na alam gagawin ko, nag hot compress na ko d parin mawala, anu kaya dahilan at maaari kong gawin para mawala to. salmat sa mga sasagot

1 Trả lời

Hello mommy, try mo ipacheck up na yan para sure. Lalo pag tumagal yan tas matigas pa dn at msakit bka magkaron ng komplikasyon pa. Anyway will pray na maging okay ka.