Sugar Comparison

Need help sa marunong mubasa ng result ko. Yung yello na result may plus sign sya sa Sugar ko nung January yan na lab tapos sabi ng OB mag OGTT ako para malaman sugar level dahil baka diabetic ako tapos kanina nag ulit ako ng lab kasi pina ulit nya NEGATIVE na yung sa Sugar ko wla ng Plus sign. Meaning po ba nun ok na sugar ko hindi kasi ako naka OGTT kasabay kanina kasi hindi naka pag fasting. Please need help po para hindi nalang ako mag OGTT test sayang kasi.

Sugar Comparison
2 Các câu trả lời

Better pa din po mag OGTT. Mas accurate po ang sugar count nun kesa sa urinalysis lang. Ako walang sugar sa wiwi pero elevated pa din sugar sa OGTT