15weeks preggy may uti at yeast infection

Need help po ano po ba pwede igamot sa may uti at yeast infection 15weeks pregnant po salamat sa sasagot

18 Các câu trả lời

Sa ob po humingi ng gamot wag dto. Iba iba ang severity ng infection kaya d pwedeng yung gamot nila igagamot nyo. Mas maaassess kayo ng ob nyo

Pag yeast infection po check with your ob. Pero ang nireseta sakin po ay neopenotran. Suppository po yun. 132 pesos isa sa mercury for 7 days.

sabihin mo yan sa ob gyne mo sis bka lumala yan nagka yeast infection ako nung 7months tummy ko.. ung u. t. i naman from the start

5y trước

Renalyn.. 34 weeks and 2days

Bibigyan ka antibiotic ng ob mo pg mtaas na infection mo....kc gnun ako....more water nd buko juice para iwas uti ska iwas sa maalat

Ako wala ng Uti pero nagkaron ako ng yeast infection . Niresetahan ako ni OB ng suppository for 7days siya

Last week nagpacheck up niresetahan ako vaginal suppository for 1 week. Pa check up la na lng

Ob po ang mgreseta sau.. My uti dn aq nung 3mos.. Nwla dn nmn nung bngyn aq ng gamot ng ob q

Pacheck up ka, need din ng tests yan para malaman kung gaano taas ang bacteria infection mo.

Buko at tubig sis. ganyna din sakin infection pero wala ako uti tubig tubig at buko lang .

lemon grass or tanglad laga mo sya tas inumin mo gamot sa uti yun pwde sa buntis