39weeks pregnant

Need help mga mommy'nung August 22 sumakit po yung tyan ko' at balakang 2 hours po yata yun 'tapus August 23'meron po nalabas sakin na parang jelly 12nn discharge po ba yun or mucos na po yun' then nung Gabe 10pm meron ulit jelly na medyo madami na' Tapus ang ginawa ko po nag punta ako ng hospital sa emergnecy' kase yung jelly na lumabas ay May ' sumabay na parang tubig ' akala ko po panubigan na yun kaya nag punta kami sa OB-ER then nag pa IE po ako doon 1cm na daw po ako Tapus ang ginawa tinanong po ako kung mag hihintay ba daw ako sa hospital or uuwi muna kase wala pa naman ako nararamdaman na sakit ..pero ang sabi ng ob doon babalik daw po ako pag panay panay na po ang sakit kase 1cm pa po ako ' Tapus ayun umuwi po kami then kanina umaga ' nag lalakad po ako ng 6 am 40 minutes then pag Tapus naligo po ako' Tapus nung mga 10am nag lakad po ulit ako pagkatapus maligo Tapus nung nag squat ako' pag cr po ako kase parang May nalabas pag tingin ko meron po siyang dugo na ganyan.. Naka dalawang palit na po ako..Ano po kaya eto.🙏need kulang po malaman bago po ako babalik bukas sa OB ko. #worriedmoMmy #firstbaby👶🥰

39weeks pregnant
2 Các câu trả lời

ako mhi kanina morning may nalabas sakin ganyan tas may dugo pero dipakasi masakit kaya hindi mona ako bumalik sa Lying in