Maitim na kilikili

Need help mga miii, nakaka stress na ung itim ng kilikili ko dahil panay ang kamot ko. 20 weeks preggy here, ano pong product pwedeng gamitin? Para mag light ng kaunti ung maitim kong kilikili 😥 #pleasehelp #advicepls

Maitim na kilikili
30 Các câu trả lời

gnyan din ko dati mii .sobrang kati kaya sobrang itim na . after ko manganak saka nung mga 6 months na saka ko inumpisahan na mag rdl sa kili kili ko . after ilang weeks bumalik namn na s dati

Hi mommy mas maitim pa jan kilikili ko.. Saka kona siya paputiin pagkapanganak ko bukod sa kilikili ,maitim din ang batok,leeg,singit.. eneenjoy ko nlng.. 32weeks preggy here.. baby boy

maputi pa po yang sayo compare saakin huhu first time mom aq sobrang hirap tanggapin ng changes pero wala tayo magagawa. mababalik parin naman natin sa dati yan after manganak 😊

after manganak mo nalang po itreat ng whitening 😊 yun iba bumabalik po sa dati, yun iba kailangan pa ng cream so nag ready nalang ako pagkatapos manganak hehe

Okay lang maitim mi basta walang amoy haha. Mawawala din po yan. Mas madilim pa nga ang akin pati singit ko madilim na din. After panganak nalang babawi

wala ka mgagawa pra pigilan yan.hormones po nag cacause kya nkakaitim . lalo lng ma iritate yan kaka pahid.. ska mona intindihin yan pag hnd kna buntis

Hayaan mo lang mi, pagkapanganak mo babalik sa dati yan. Ganyan ako nung buntis, mas maitim pa nga dyan wee

sakin din nangingitim pati sa leeg ahahaa pero okey lang bawi nalang pag labas ni baby boy 😂

Try mo mi yung goree cream napaka effective non kahit san bahagi ng katawan na nangingitim😊

Naku mi talagang iitim yan hormones po kasi. After pa manganak saka pa babalik sa dati.