How to bottle feed a breastfed baby?

Need help or adv mga mii sa mga nakaranas i-switch si baby to bottle feeding paano ba? May nipple confusion padin kahit ilang bottles na natry namin huhu. Im on very low milk supply and need iback up si baby ng formula habang nagpapa increase ako ng Breastmilk. Ty in advice. Lo is 3mos old.

5 Các câu trả lời

hello po. mix feeding din kami. ang practice namin ngayon po si daddy nagpapafeed pagbottle kasi para daw di umayaw sa dede kasi syempre mas convenient na sa bottle kesa sa dede lalo paglowmilk supply. ang bottle namin pigeon wideneck para parang same sa boobs daw po un feel ni baby. then ang milk namin nun una similac. sabi pinaka same daw un ang lasa sa breastmilk pero nagswitch dn kami to hipp cs kasi nacoconstipate siya sa similac. for milk supply, try mo po magpocari sweat, currently im taking malunggay capsule, m2, lactation cookies, oatmeal at masasabaw na food pero mahina parin then nabasa ko n possible n depleted daw electrolytes kaya mahina milk supply. somehow nagimprove naman po ang milk ko pero need ko parin imaintain lahat ng booster. sana makatulong.

ganyan din ang problema ko naka tatlong bottle na ako pero ayaw na tlaga dumede. May time na dumedede siya pag cguro super gutom na siya pero umiiyak tlga while nag bottle feeding. Naaawa na ako sa baby ko kasi minsan tinitiis yung gutom wag lang dumede sa bottle.🥹

4mo trước

hirap nga mii huhu half onz lang nacocollect ko 😭 kahit dumede sya sakin umiiyak padin kc kulang talaga 😭

Hi, 3 mos din si baby ko. I recommend Pigeon Bottle po no nipple confusion and sa formula milk enfamil a+ mii. Mahina din po milk supply ko. Mixfeeding si baby ko.

Hi mami clasio, natry niyo na po babyflo nipple? baka umokay po kay LO.

4mo trước

No worries mami. ☺️