hi momies, sino dto na katulad ko pinag diet ni OB! ano2 po ba magandang almusal, tanghalian at hapunan sa mga buntis na nag didiet? salamat sa makakasagot.

Need to diet

1 Trả lời

same case saken momsh. pinag-diet aq mg OB q kase ang laki ko hahhahaha. pero malaking babae po tlga ako bago pa aq mabuntis. iwas po aq sa rice, sweets anything starchy. more more veggies and fruits. nung kabuwanan ko na oatmeal ang bestfriend ko 😁

5y trước

mga mom's ano pong brand ng oatmeal pnka the best 😅