need ba...

Need ba talga ng preggy ang magpatransV....35w na kc aq pro d p aq nagpatransV.....at para saan b un.....or paanu b un....FTM here...

32 Các câu trả lời

Oo nga bkt transv, unless icchk cervix mo.

pelvic utz na need mo mamsh ndi transv

First trimester ginagawa yun momsh..

I think no need na for transv sis.

Pelvic UTZ na po, ndi na transV.

Sa early pregnancy stage yan

Pang 1st tri lang po yan

Yes

baket trans v pa din? pang early pregnancy lang un e

Transv lang po sa few weeks ng pagbubuntis kc masyado pa maliit si baby para makita sa normal na ultrasound after po mga 3 mos pwede na yung pelvic ultrasound at bps naman pag malapit na mangnak. Ang bps makikita activities ni baby, if adequate pa ba ang tubig sa loob.