6 months pregnant

Need ba to ng buntis? Yang mga vitamin b1 , b6, b12 na yan?

6 months pregnant
30 Các câu trả lời

Vitamin B complex is right for preggy it helps you to lessen yung ngawit, ngalay mga ganern. But before taking meds, ask your ob for prescriptions, hindi porket nabasa mo vitamin b laklak na agad, be sure na prescribe ng ob mo para safe para kay baby, limited ang mga vitamin b na pwede natin i-in take. Hope this helps, goodluck on your momma journey! 💓

5y trước

Prescribed po ng ob ko yan. Tinatanong ko lang kung para saan. Anyways thank u ❤️

yes po, pag recommended or reseta po ng OB mo don't hesitate to take po dahil di nman po nila ipapa'take sau un kung hindi mo po need or kung makakasama po sau and kay baby. 😊

Di naman ibibigay ng ob yan kung hindi pwedi e take and always ask ur ob para saan ang iniinom mo or binibigay nya mga vitamins before u leave the clinic

Doloneurobion sakin pag inaatake ng ngalay balakang ko pababa ng legs tapos pag nakirot tahi ko. 10 weeks

Bsta reseta ng OB mo okay un.. ask ur OB na rn kung pra saan yan pra hnd ka ma confused..

Para d k mapulikat sis, dahil sa bgat Ng dala natin sa tyan need mo yan

Para po sa pamamanhid,pangangalay or pulikat po yan vitamin b-complex

Yes same here ganyan din pinaiinom sakin ng ob ko im 3months pregnant

Ako nag ganyan buong first trimester ko iba nga lang brand

Yes po nereseta rin sakin ng ob ko yan ibang brand lang.