Ultrasound…

Need ba mdaming ultrasound? Huhu super mahal. Asa 38weeks na me and every week na check up namin. Kada visit gsto ni doc may ultrasound. E normal naman lahat from the start. Huhu ang mahal kase!!!! Jusq. 3k kada ultrasound. Pwede ba tumanggi sa gnun?? :(((((

7 Các câu trả lời

required npo ang utz every checkup mo kz term stage kna po.. kya lng ang mahal nmn po msydo ng utz mo.. good thing yung ob ko once na wlang printed utz hnd xa ngcha2rge.. pero every checkup nguultrasound xa just ro check status ng baby.

Kung mataas sugar mo sis dpat every 2wks talaga may ultrasound para ma monitor si baby sa paglaki nya.. tsaka Hindi naman 3k ang ultrasound.. 900 up hanggang 1100 lang..

2y trước

Normal lang dn sugar ko sis. Nung nagpa ogtt asa lower normal. Hndi rin ako highblood :((( bka sa hospital mahal tlga ung ultrasound.3k singil samin tlga :(( huhu

3k? mahal naman. i think yes. pwede naman kung wala ka talagang budget open up ka sa ob mo. o baka naman minomonitor nya si baby? baka naman delikado pag bubuntis mo..

2y trước

Hndi nman sis. Wala syang snabi ever na may problem or anything. Kahit nung mga earlier na check ups laging good news nman. Di rin nagka-time na naging maselan and wla dn nman meds na pinatake bukod dun sa mga vitamins na normal lang for preggy. Kaya hndi ko rin tlga ma-gets kung bakit puro ultrasound. :((( nag ask dn ako sa iba kong friends or family members, gulat dn sila why ang dami.

Meron pong diagnostic clinics sa labas ng hospital na maganda pero mura lang po.

private yan noh sa lasalle 2k. hahaha hanap ka mga clinics lang

Kung kaya atleast everymonth para malaman mo yung progress.

Same sakit sa bulsa.