Rat Bite

Hello. Need advice, nakagat ng daga kagabi ng 2am yung baby ko sa paa. Iam not sure kung kagat o kalmot pero dumugo siya kagabi ng sobra. Ngayon palang kami pupunta ng emergency room. Dahil may work yung asawako hindi po pwede mag absent.

17 Các câu trả lời

Dapat kagabi palang pumunta kna hospital .. dapat di muna inantay mag day off asawa mo . Ahay nakakalungkot isipin hinayaan mulang anak mo na may kagat o kalmot ng daga .. mygod! Bata po yan ..emergency yan dapat ikaw na nanay alam mo dapat gawin

5y trước

Oh Bat nawala ibang comment dito whaahha

Tuturukan si baby ng Anti Tenatus toxiod ba yun. Twice ata yan..i had it before kasi nakalmot ako ng daga or kagat i dunno kasi mabilis pangyayari non. Sabi wala naman rabies ang rat pero madumi kasi sila kaya need ng anti tetano.

Na experience po un ng kapatid when she was 2 or 3 months pa lang. Anti Tetanus po ang tinurok sa kanya. She's a grown woman now of your are going to ask if she's ok.

Hi mommy! please basahin ito at yes, kelangan talaga mag consult sa doktor para malaman ninyo kung anong puwedeng gamot gagamitin: https://ph.theasianparent.com/kagat-ng-daga-2

Dapat pg ganyan, wala ng hintay hintay. Kasi dumadaloy ung rabies. Diretso na agad sa doctor. Minsan kahit sa emergency, pag madaming pasyente, di ka rin maaasikaso agad.

Nakagat din Po Yung pamangkin dati Wala pa syang 1yearold .grabe Po tlga dumugo pag kagat NG daga .. antibiotic Po Ang binigay na gamot..

5y trước

Opo un din Po sabe NG doktor samin dati ..ingat na Po momshie para mas safe Po kulambuan mo sya punasan Po bago matulog ..mabango din Kasi ung baby SA mga daga Lalo ung gatas pagnadede ..God bless Po mommy😊😍

Linisan Po agad ng water and soap Po and dalin sa pedia.. hehe wla Po rabies daga kc d Kya NG katawan nila madumi lng tlga sila.

pag ganyan mommy wag muna antayin asawa mo pasama ka sa ibang relatives mo unahin mo si baby nakakatakot ang mga ganyan lalo daga..

maam Jeissel Mae Pamplona Dimaano okay na naman po yung baby niyo ngayon?

kapag dumugo ng sobra baka kagat ng daga yun.. kawawa naman si baby...