stress agad after manganak.. need advice?

need advice 3 months p lng po katatapos k p lng manganak via CS... then ung asawa ko po feeling nya ok na koh hindi na sya katuland ng dati na caring.. madalas nag aaway kmi first baby po namon toh... isa sa pinag tatalunan nmin ung pag c.r koh ng matagal kahit kakadede lng ng anak po nmin nagagalit sya bat ang tagal koh? oo wala din sya masyado pahinga pero pano naman ako? ang sama koh po ba kc may time na matagal ako mag c.r? wala po ba akong karapatan magpahinga?

7 Các câu trả lời

Lumalabas talaga tunay na ugali ng lalaki once nagka-anak kayo. Kaya kapag naging ganyan Tatay ng anak ko, wala ng usap-usap hiwalay ns agad. Wala naman masama maging single mom. Tsaka for the better naman e. Hindi naman kailangan maging martyr sa isang lalaki. Kaya hangga't iisa pa lang anak niyo ate makipaghiwalay ka na. Pano pa yan kapag nasundan baby mo? Ngayon pa lang e kung sigawan ka grabe na tunatagal ka lang sa pagc-r. Pero nasa saiyo yan e if want mo makipaghiwalay or hindi.

pasensyahan po talaga, iniiwasan ko patulan o awayin asawa ko since pareho kaming pagod at puyat at walang magandang idudulot pag nag-away pa kami. 3 months na rin kami since pagkapanganak, sinasabayan ko na lang ng pahinga si baby pag natutulog siya.

2y trước

kahit po sinisigawan na po ako s c.r sa sarili po nming bahay? naririnig pa po ng mom and siblings koh... hayzz hindi naman po sya ganyan before pero iniintindi koh n lng kc everytime na night shift sya may time na iba po mood nya... kaso minsan nasosobrahan nman pag hinayaan lng po... 😔

ayaw niya lang mag alaga sa baby niyo sis. may ganyan tlga klase mga lalake. nong buntis ka super caring pero kapag nandyan na si baby lumalabas ang tunay na ugali.

Napakababaw naman ng asawa mo. Wala naman masama sa pag CCR ng matagal bakit nagagalit sya? Dahil ayaw nya mag alaga ng baby?

2y trước

hindi ko na po alam ikikilos koh nakakatulong pa nga po mama koh s lagay na yan minsan po sya pa may hawak ng baby... alam nya na nsakit din kamay koh po nainom nga po ako ng para s ugat dahil hindi po ok kamay koh ngaun... isa pa po andito kami s bahay po nmin ngaun and wala kaming binabayaran po d2 as in food lng po pproblemahin namin... tapos kung makipag away po sya grabe ung sigaw dito nahihiya na koh s family koh tapos may time na hindi lng sigaw sya po nauuna manakit pag sobra na away namin ganyan po ugali nya pag pang gabi work nya apektado po ako pag stress din sya and walang tulog parang kasalanan ko pa hindi po sya dati ganyan.... natatakot ako na malaman ng papa koh dahil hindi nya alam may ugali na ganyan asawa ko po

lalo na if kung nasa puder ka ng magulang ng lalake mababaliw ka na lang talaga

isipin mo na lang baby mo sis

NAKUU SAME TAYO SITUATION MI

2y trước

ano ginawa mo seo momsh? ok na keo? pra may idea ako napapagod na koh s kanya parang masaya n lng ako s anak koh kahit wala na sya parang ganun na nararamdaman koh ngaun