Happy breastfeeding week/month!

Nearly 2 years of breastfeeding this little human! 🤱 What do I feel about it? Mixed emotions. Most of the time I feel stuck sa routine namin and feeling ko hindi na ako makakilos o makagawa ng iba pang mga bagay pero when we are in that moment, I am calm and rested. Baka yun din ang purpose nun, noh? Breastfeeding is overwhelming. Sometimes there's that feeling of utmost joy pero nandun din yung feeling na pagod na ko, na ayaw ko na. I did not expect na tatagal kami ng ganito. I remembered saying na 1 year lang ha then naging 2 years 😅 They say breastfeeding is 10% milk and 90% determination plus a support system. Kaya tiis lang hanggat kaya! Kahit na ginagawa ka nlang human paci! 🤣 Be proud #padedemom! #breastfeedingweek #breastfeedingmonth #breastfeedingmom #padedenanay #padedemama

Happy breastfeeding week/month!
7 Các câu trả lời

consider yourself blessed po. khit gusto kong direct latch si baby, unfortunately my prob sa nipples ko kaya pump at thru bottle po ung BM ko. mas hassle at nakakapagod po 😆 dami hugasin😅 sana breastfed prin baby ko kgaya nyo for 2-3yrs 🙏👶

2y trước

hugs mommy! blessed tayong lahat makapag direct latch man o hindi. ang importante ginagawa natin ang best for our babies ❤

mas maganda po na unti unti nyo pong bawasan ang oras ng pag pagdede kay baby , tapos oakainin nyo rin po ng mga pwede na nyang kainin like fruits , steam vege , etc.

2y trước

yes po, kumakain na din po siya ng meals kasabay namin. 😊

proud pa dede mom 🥰21 months na din baby ko breastfeed parin 🥰hanggat may gatas at gusto pa niya mag dede go lang 🥰

relate much mommy. 22 months breastfeeding and still counting kahit na may work. proud padede maam

Paano po magkagatas ng marami? Hindi po kasi sapat yung breastmilk ko kaya nakamix po ako.

2y trước

Hello. Stress na nga ako mommy, dahil kakaunti lang lumalabas sken. Nagagalit na baby ko, kabilaan na pinapadede ko sakanya pero kulang pa din. Umiinom din ako Natalac capsule at search din kung ano pwede mga kainin para dumami. Hindi nga lang masabaw ang mga kasama ko sa bahay.

Natural lang po ba ang nipple kapag ang sa kabila malaki tas sa kabila hindi?

2y trước

yes po. meron po talagang 1 breast natin na mas maraming napoproduce na milk kaya minsan doon po mas nadede si baby. 😊

happy latching!🤱