normal lang po ba to sa buntis

Ndi nmn sia makiti pero dumadmi sia pang 5dys nia to sa likod ko 9weeks and 4days preg. Slamat po

normal lang po ba to sa buntis
14 Các câu trả lời

Parang pimples po ba sis? Normal lang po. Ganyan din ako before kahit sa tummy ko meron kaya ang sabi saken ni OB gumamit daw po ng sabon or bodywash na mild and hypoallergenic😊

Yes po. Dala po kasi yan ng hormones po natin. Nagkaganyan din po ako pero later po nanuyo na. hoping pa din na hindi mag leave ng marks after giving birth.

4y trước

Un nga po ee slamat po

Oo sis ganyan ako nung nag lilihi ako at nhayon 8 months na kmi bigla nalng nwla sa likod ko at dibdib pero d rin makati.

May ganyan din ako sa dib-dib pero maliliit lang at di naman xa makati ngayon mejo nawawala wala na xa😊

Normal po sakin nga sa tummy pa ee until now na malapit nako manganak meron padin

Yes sa akin lumabas ganyan ko nung 7months na,sa tyan hanggang likod meron po ako

Nagkaganyan din ako sis 4 months. 1 to 2 weeks nawala din agad

Normal lng po yan. Ganian ako sa 1st and 2nd baby ko. Same boy..

4y trước

Hahah ganun po slamat po

Ganyan din sakin ngayong 8months Ang Tommy ko subrang Kati😅

4y trước

Buti n lng skin di sia makati po pero slamat din po kc ndi na ako worry

Mdami dn ako nyan grabe ang kati