Lần đầu lm

Nay thai mình 21tuan rồi, hôm 20tuan mình có đi siêu âm thai vẫn khỏe, mình nhau bám mặt trước đến nay để ý lắm mình mới cảm nhận được bé máy nhẹ,bao lâu mới cảm nhận được con đạp rõ zay ak

8 Các câu trả lời

rau bám mặt trước mình cảm thấy khó cảm nhận được rõ như rau bám mặt sau, nhưng từ 20w đi đối với bản thân mình là mình cũng cảm nhận được khá rõ rồi.

e nay cũng 21 tuần nek mom, e cảm nhận con đap lúc gần 16t nhè nhẹ rồi, giờ thì đạp lắm rồi, để tay sờ ở ngoài bụng cảm nhận đc con đap luôn á. 😍

nhau bám mặt trước sẽ khó cảm nhận thấy con đạp hơn m ạ, thường sau 20t sẽ cảm thấy rõ m nhé

em lúc 22w cũng cảm nhận đc nhè nhẹ.. càng về sau sẽ mạnh hơn thôi nè m..

tầm 20w trở lên m nhé

khoảng 22-24w m ạ

22w mom à

Mình 22w nè Mom