Mom nào mát miệng nhã vía cho em chuyển dạ sớm, sanh thường nhanh với ạ ,39w chưa rục rịch gì cả

Nay em nặng nề quá rồi các mom ạ, đau răm rang mà chưa có thêm dấu hiệu gì khác

Mom nào mát miệng nhã vía cho em chuyển dạ sớm, sanh thường nhanh với ạ ,39w chưa rục rịch gì cả
15 Các câu trả lời

mình 39w4d mới sinh nè m. chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

nhã vía sanh thường cho pà nè 39w 5 ngày chúc mom mẹ tròn con vuông nha

9mo trước

Qua 40 gần 41 sinh thuong nè

nhả vía cho mom sinh thường 39 tuần . vô phòng sinh 5 ' là sinh

mình moi sanh ebe dc 3thang10ngày nè,nhả vía sanh mỗ cho mom

Chúc m sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

chúc mom dễ sinh chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc mom sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuông

Chúc mom sinh mẹ tròn con vuông 🥰

Nhả vía chúc mom sớm gặp con yêu

xin ké vía sinh thường nha các mom