các mom giúp e với ạ

Nay e đi siêu âm thai 33 tuần 1600g. Bs bảo e bé quá nhỏ so với tiêu chuẩn. Các mom giúp e xem có sữa bầu nào giúp bé phát triển hơn với ạ, e thì ăn uống bình thường

30 Các câu trả lời

Tích cực uống sữa k đường , ăn phô mai bò cười , sữa chua , gần nhà có ai nuôi bò sữa thì sữa bò tươi nguyên chất càng tốt , ăn hột vịt lộn , ngũ cốc , ăn cơm nhiều k vào bé đâu ,khi ăn cơm mom ăn nữa chén hoặc 1 chén thôi còn lại nên ăn thịt , rau vs trái cây nhiều vào mom nhé ❤️ Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ak , mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống sữa, ăn trứng gà,ngỗng, trứng vịt lộn, mè đen, đậu các loại là bé lên kí nhanh lắm, nhưng ăn nhiều đạm quá cũng nhớ phải bổ sung vitamin nữa, ăn trái cây cho mát, uống nước cam vào buổi sáng hoặc trưa

Minh có bầu uống ngu coc an thai, vs sua tuoi khong đuong, minh 32 tuan minh dc 2,2ky khi sinh minh dc 3,7ky mon

Sữa morinaga của nhật b ạ. Dễ uống.mình uống chưa hết 1 hộp mà trộm vía eb 30t đc 1880g

Mh cũng ăn với cá nhiu ngày uong có 1bịch sữa k đường con mh 34tuần dc 2240g

Uống ngũ cốc m ạ, ăn trứng vịt lộn, các loại chè bằng đậu đỗ ý.

Mom uống sữa tươi ko đường va ăn trứng vịt lộn la be lên ký nhanh ak

Ăn nhiu ma fai chia thanh nhiu bua nhỏ mí vào con m nhé. Lúc ăn fai nhai ki

Bạn tắm đêm ăn đêm nhiều . Em bé bao to khỏe mạnh

4y trước

Theo mình tùy cơ địa. Có bạn vào mẹ k vào con ăn đêm nhiều mẹ sồ ra mà con k lớn