hello po momys..delay n po aq 9days at mrming syntoms po nrrmdman ko..pagxkt ng blkang,puson

nawawalan din po aq gana qmain na mabigat pakirmdm ko..s 9 days n delay ko po ramdman ko pnanakit puson ko at balakang..nag 2nd pt n po.aq at may faint line ulit.positive o negative po mga momys..tgal qna po nag aantay n magka baby 32yrs old n po aq

hello po momys..delay n po aq 9days at mrming syntoms po nrrmdman ko..pagxkt ng blkang,puson
2 Các câu trả lời

parang invalid mamsh. try ka ulit another brand ng pt then two drops lang ng urine para accurate result