Vaccine Record Booklet

Nawawala ung record booklet ng vaccines ni lo ko😓 di ko alam saan napunta baka mamaya naitapon na or nahulog kung saan. Measles nalang kulang ni Lo eh, meron kaya record ang health center nun? Baka kasi mamaya di na nila bakunahan si lo since wala ung booklet😓 dito po kami sa cavite. Thanks sa sasagot. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hi Mommy! Dito po sa Health Center namin, meron din silang copy ng schedule ng vaccine ng anak ko. Hindi niyo po ba napapansin pag nagpapabakuna kayo kung meron silang pinagsusulatan ng details niyo? Dito po kasi sa lugar namin, naka-file din po sa Health Center lahat ng record.

may logbook sila. pero sana makita niyo. hassle kasi hanapin yunh record ng anak niyo sa dami ng pumupunta. hehe