HELLOE MOMMIES

NAWAWALA PO BA YUNG STRETCH MARK SA DEDE ? KINAKAMOT KO KASIBSYA TAS NAGIIWAN SYA NG MARK😫#pregnancy #pleasehelp #firstbaby #firstbaby #pregnancy

HELLOE MOMMIES
17 Các câu trả lời

Stretch marks po ay hndi yan cause ng pagkakamot. May katawan po tlagang ganyan. Meron nman pong hindi. Sa 3 beses ko pagbubuntis (preggy po ako ngayon sa pa 3rd) ay kht magkamot ako ng magkamot kht sang part ng body ko kht sa breast kasi makati nga minsan sa ariola. Ay di ako nagkakameron po ganyan. 🙂

meron ako nyan sa dibdib din mga 5 months preggy here . nung 3 month palang fyan ko para lang syang ugat . as in mukang ugat talaga sya now 5 month preg nag muka na syang mark . pero bakit ganun hindi naman ako nag kakamot . nung lumalabas tong para ugat ugat nato nanakit lang yung dede ko

hindi dahil sa pag kakamot yan sis , dahil yan nababanat yung balat kaya dapat lagi imoisturize ung mga body parts na nababanat during pag bubuntis kasi mag iiwan tlga nh stretchmarks at hindi na po naaalis ang stretchmarks nag lalighten lang yunh color

Wg po kamay ipang kamot mo mi dpat suklay lng dapos wg malakas dahan dahan mwawala dn kati nyn. Hnd gnung stretchable ang balat mo kya ngkaka stretch mark kYa dHan dahan lng

hindi po, though may mga products that helps to improve and lighten stretchmarks. also, stretchmarks are not caused by scratching, sa pagkabanat po ng skin

2y trước

ganyan din po akin pero sa tyan wala pang nalabas na stretchmarks waiting sa pag labas ni baby baka dun na sya lumabas❤️

Sakin may marks pero di nagkukulay ganyan. Grabe kati ng boobies ko lagi. Pero nawawala pg nagppahid ako nippe cream. Yung ginagamit din pag nahppa breastfeed

depende po mi. kung may gagamitin kang pampahid. sakin kasi gumamit ako ng virgin coconut oil. effective naman sya tyaga tyaga lang

unfortunately, hndi n sya nwwala. pero nagging light color nmn sya it will fade and turn white.

2y trước

na stretch balat mo momsh.. ok lng yan.. pputi din po yan pag tagal tagal. para iwas pangangati din keep your skin moisturised.. put virgin coconut oil. effective sya.

sobra pa jn yung stretch mark ko nun sa dede ko pero nawala din sya pagkatapos ko manganak

hnd na po... mwwala part ng motherhood ntin yan momhs . pero soon mag lighten din yan....