asking

nawawala ba tlaga uti natin habang buntis o bababa lang sa result?

14 Các câu trả lời

Just sharing mga mamsh! Before ako magbuntis problema ko tlga ang UTI since elementary ako to the point na nacoconfine at nilalagnat nako. But in God's grace kakatapos ko lang mag pa lab test and clear ung urinalysis ko "Good girl" sabi ni OB. Hahaha!! Sobrang saya ko lang. Inom lang lagi ng water mga sis.💗

5y trước

Thanks for the info mamsh

Pag preggy po ksi ate lapitin po tlaga sa UTI. Ang sabi lng OB ko is iwasan ang maaalat lalo na sa mataas sa acid like coke at juice pra di lumala at uminom ng maraming tubig po

ok thankyou! first urinalysis ko ksi 45-50 tapos ngayon 10-12 nalang sbi ng ob ko konting kembot nlang mawawala n din yng uti ko😊🙏

Di pa ko buntis my uti na ko. Ngayon preggy ako, grabe di pa rin nawawala uti ko. 2x na ko nag aantibiotic. 😭

Yes sis. Bibigyan ka ng antibiotic ng doctor mo. Pwede ring damihan mo pa ang water intake at buko juice

Kung gagamutin at mag antibiotics ka mawawala pero kung hindi mo gagamutin lalala yan.

Pacheck mo sis para sure. Mahirap kapag may UTI. Saka morw water saka sabaw ng buko

Ako sis nung 4mos ko may uti ako ngayon nawala na. Tubig lang ako ng tubig.

Hindi ako ngka UTi habang buntis. More water at buko juice kc ako.

hindi po nawawala kung ung mga kinakain is nag co-cause ng uti