2months pregnant

Nawala yung mga symptoms ko, normal na normal na pakiramdam ko, medjo worried ako.. at parang hindi din lumalaki tyan ko and ask ko lang if yung parang pulso sa puson pag pinipindot ko heartbeat n ba yun ng baby??

3 Các câu trả lời

pa check up ka mommy kahit anong kapa mo wala kang ma fifeel na heartbeat ni baby kasi may pulso tayo jan.

saka at 2 months too early pa para makita mo baby bump mo. Ako nga 3 months na pero parang wala pa rin

2y trước

thank you, nakaka praning lang kasi hihi, and may history din kasi ako ng miscarriage kaya nag worry ako

pulso mo yon