Nawala na po baby ko ftm and masakit po ded* ko dahil sa gatas

Nawala na po baby ko ftm and masakit po ded* ko dahil sa gatas pwede na po kaya ko mag breast pump? #advicepls

1 Trả lời

pwede namn po.. in may case hinayaan ko nalang po yung gatas ko na tumulo.. naglalagay nalang po ako ng tela o panyo sa loob ng damit ko para di mabasa.. after 2 weeks bumalik na po sa dati ang breast ko at nawala na rin po ang gatas. stay strong mommy. virtual hug po☺️