breastmilk

Nauubos po ba ang breastmilk? Kalahating araw po kasi nakalatch baby ko, then parang patak or wala na ata lumalabas?

10 Các câu trả lời

Baka konti nalang po napproduce mo. Try to take lactation supplements like yung malunggay supplements. Drink lots of water. Kain din ng food na may malunggay. You can also try Mother Nurture's Choco or Coffee mix. It's specially made for lactating moms as it can boost your milk supply. :)

No, as per the lactation counselor sabi sakin. Kung anong amount na need ni baby every minute or hours yun ang na proproduce naten.

Inom ka lang water tska kain ka lang masabaw na pagkain para madaling mapuno ulit breast mo.

hindi nmn po.. basta always drinks water.. ako po pag nag papabreastfeed lagi ako nauuhaw

Hindi po nauubos. Pero need mong kumain at uminom ng maraming tubig.

Wag k muna magdiet.. Cguro after nlng ng breastfeeding..

maligamgam na tubig, malunggay capsule at masasabaw po kainin

Momsh keep hydrated and take some supplements.

Inom ka po mainit mamsh

Hindi mommy.