Symptoms

Nausea and vomiting sometimes Fatigue Naninigas ang tiyan Mapilis ang pulso lalo nasa banda leeg Lagi gutom May yelow mens lagi Ihi ng ihi Those are my symtoms pero nagpt aq ngaun lang pero negative.. Please answer may question kung may possible pa po may baby na sa tummy ko kahit na negative lumabas thanks po

2 Các câu trả lời

minsan pag maaga pa negative sa pt. so possible naman sis. try nio po magwait pa ulit ng weeks tapos ulit pt. or after ilan weeks magpa checkup na po kayo sa ob. 😊

Much better kung magpunta ka na sa ob, and irequest ka for tvs that’s the only way para masure mo. :) Kasi if you’re not pregnant baka you’re sick pala.