ask lang po

naubos napo kasi yung binili ko mismo sa ob na folic acid, prevena at multivimins, kaya sa tgp napo ako bumili parehas naman daw po magkaiba lang ng brand okay lang po ba yon? #SanaMapansin

1 Trả lời

Yes kasi sa totoo lang yung sa clinic na bnibili natin is kasi my komisyon ang ob don e kasi sa mga med rep nila yon kinukuha. Kaya as much as possible gusto dun n sila nag bebenta sa clinic mismo ultimo feminine wash e sa knila