I'm just asking

Natural po na malambot Ang tyan pag mag dadalawa na ang anak #Second_Baby

2 Các câu trả lời

hello mommy base lang po sa observation ko, may friend ako na buntis last year magkasabay lang kami nabuntis. pero ung akin that time is bilog and matigas. yung kanya po e parang bilbil lang po .. so possible pong ganun tlaga.

same po 2nd pregnancy ko na din pero malambot chan ko turning 18 weeks na ko pero matigas lng sya pag busog ako..