Natural po ba mag nosebleed ang preggy?

Natural po ba sa preggy ang dumugo ang ilong? Sobrang dami kasi ang lumabas😓#1stimemom

Natural po ba mag nosebleed ang preggy?
9 Các câu trả lời

yes po due to hormonal imbalance , but kung frequent and sobrang dami better consult your OB , I experience that also accompanied with Clogged Nose pero hindi ganyan kadami. Sabi sa article na nabasa ko dito kapag nag 2nd trimester mas madalas po yan. 4mos. preggy po ako.

3y trước

thank you sinipon ako tas kanina pag singa ko ganyan na...

yes po normal po Ang nosebleed sa preggy unless may Iba pa po kayong nararamdaman then pa check up na Po kayo sainyong OB gyne

Yes po ganyan din ako nung preggy ako nung may sipon o tsaka pag napapagod madami din 5 months tummy ko bago nawala

Yes sis, ganyan din ako nung 1st and 2nd trimester ko pero normal lang nman yan due to hormonal imbalance.

Ako din po yesterday lang kaso konti lang naman. Tsaka minsan siguro sa init at biglang lamig???

ako din po nagdugo po ung ilong ko pero konti lang po 2nd trimester ko na din po

Sakin din nagdudugo ngayon pero kaunti lang 17weeks preggy.

yes po sintomas po kasi po yan

yes po