mabaho

Natural or not? Mabaho kase yung sa panty ko! Dahil ba to sa UTI? Or any infection?

10 Các câu trả lời

Kung may uti po kayo baka nga po dahil yan kaya mabaho panty nyo . Dapat po pa check up kayo din tamang hygiene lang talaga dapat .. kung kaya mo 3 times a day magpalit ng underwear gawin mo para fresh lagi pempem mo .. Ako kasi twice a day nagpapalit ng undies and may fem wash ako Di ako sanay ng wala

5y trước

Ask mo muna sis kung nakaduty sya para di masayang pagpunta mo .. diko din kasi talaga alam ano maaadvice ko kasi diko namn alam pakiramdam ng ganyan Sguro momsh iwas nalang sa mga foods na nakakapag trigger ng uti mo .. and water therapy Sabayan mo din ng fresh buko juice momsh , drink it early in the morning in an empty stomach para mas effective , nakakapag cleanse din kasi yang buko

Nagka uti ako nung may(last month)tapos may amoy din ung panty ko noon. Niresetahan ako ng antibiotic ng ob for 1 week tsaka naflora feminine wash. Nawala din agad

Infection na po yan mommy. Pa check ka sa OB. Sa officemate ko, vaginal tablet pinabili sa kanya.

Kung may UTI ka mamsh may amoy talaga yun. Palit ka rin po twice o thrice a dayng panty.

Its not normal po pag may amoy or darken colors, go to your OB na po asap.

Any foul odor po ay Not Normal

Pacheck up mo na sa ob mo

Infection po, not natural.

Infection po