frequent urination

Natural lngba magkaron ng balisawsaw? Im 36 weeks pregnant.. Di ako mapakali pabalik balik nalang ako sa cr kse naiihi ako everytime na gagalaw ako

1 Trả lời

Sign na po yan na malap8 na lumabas si baby gnyan po ako 36weeks preggy din..

5y trước

Check up ka sa oB mo moms aKo kc naG patingin ako okey nmn daw yunG iba kC baka may infection kaya masak8 paG umiihi.. iwas din kay baby moms baka mainfection din maawa sya kaya patingin ka sa oB mo.