tigyawat sa likod

Natural lng po ba sa nag bbuntis ang ganito dami ko po ksi sa likod .. 3months preg po .

tigyawat sa likod
31 Các câu trả lời

I guess normal lang sya, kasi sakin nung first sa baby ko sobrang grabe dami kong pimple sa likod maswerte ka mommy dahil kulay pink yung sayo at mukang buhay yung pimple anytime pwede mawala yung sakin itim at almost nagmarks sa upper back shoulder ko at gilid ng hips ko wala nang bumbs but andon yung tracks nya at itim. Sa mga mommies na nakakabasa ng comments ano po mairerecommend nyo para mawala yung pimple dark marks sa likod namin? Incase parehas tayo ng problem.

5y trước

Wala naman ako sa face mommy, makinis naman face ko yung likod ko lang may mga dark pimple marks pa. Gusto ko lang silang matanggal ang pangit kasi tignan :(

Many women experience acne during pregnancy. It's most common during the first and second trimesters. An increase in hormones called androgens can cause the glands in your skin to grow and produce more sebum — an oily, waxy substance. This oil can clog pores and lead to bacteria, inflammation, and breakouts

Normal po. Ako, kinis ng likod ko bago naging preggy, ngayon may mga tighiyawat na. Pati mukha. Pero mawawala din naman daw.

Normal lang po yan mommy. Pati sa mukha ko meron din noon. Mawawala yan after manganak. Kakambal ng pagbubuntis yan.

sa 1st baby ko sobrang dami. thankful ako at di sa mukha.. but now sa 2nd baby ko, nasa mukha and i hate it.😒

Natural lang po yan. Atleast nd sa mukha.. Akin din meron sa likod parang bungang araw makati lalo pag mainit

Opo Mamsh,Meron Rin Ako Nian Sa Likod... Hehe Mas Okey Ndn Nasa Likod Sya Kesa Sa Mukha Tumubo...😂

Aq likod braso tyan at mukha...natural Lang cguro ndi q na inaalala...pag nanganak kadw mawawala din

Same tayo sa likod ang dami ko rin pimples 😢 pero okay lang basta sana healthy si baby.

same case here moms,.. sakin sa tiyan, sa breast at pati sa likod subrang kati pa naman