Sa pabubuntis

Natural lng ba na tigyawatin ka habang buntis ? 10 weeks and 5 days preggy npo ako #1stimemom

11 Các câu trả lời

Normal po yan mumsh .that is because of ur HCG hormone during pregnancy that causes pimples.😊mwawala din yan after mong manganak

upo aq po tinubuan ako ng tigyawat dme 😥 10 weeks din tyan ko nun tas nqaun n 18weeks n ko uala nman n po gaano .

Sa changes of hormones yan sis. Ako baligtad pagkapanganak ko ako nagkaroon mga pimples. Pero nawala din 😊

Yes. ganyan din ako. 😭 huhu.. dahil sa hormones kaya may ibang pregnant women na nagppimples.

may nga pregnancy na lumalabas ang pimples dahil sa changes in hormones.

Yes po pero pag tumuntong ka na ng 20weeks, pregnancy glow na ☺️

yes po mommy change hormones po yan

Yeys mamsh. Due to hormones yan

Same natural lang po momshie

yes