Natural lng ba na ilang arw bago dumume ang buntis

Natural lng ba na matagal bago dumume ang buntis

9 Các câu trả lời

ganyan din po ako mga 3 to 4 days bago ako dumumi kahit mayat maya ang kain ko ng pagkain at prutas pero d naman ako hirap dumumi, sinabi ko sa ob ko ayun bngyan nya ako ng gamot para dun, gabi sya iniinom at safe naman kinaumagahan nakakaramdam agad ako ng pagdumi at ang sarap na ng pakiramdam ko.

Prune Juice lang katapat nyan. Jusmiyo, yan ang pinaka mahirap kong pinagdaanan pagkatapos manganak, constipation 🤦‍♀️. Di umepek sakin papaya saka yakult. Isang baso ng Prune juice lang per day, kinabukasan makakatae ka ng matiwasay at hindi tibey 😁.

prone po tayo, mommy sa constipation tsaka indigestion, mommy. humihina digestion natin. kaya payo ng mga ob na kumain ng finer rich foods tulad ng fruits at gulay tsaka more water intake.

tingin ko po di normal. kasi kahit d pregnant d po normal na ilang araw bago dumumi. prone po ang preggy sa constipation, pa advice na lang dn po kayo sa OB nyo po.

tapos may tanung pa po bakit pagumuutot po mabaho ang amoy natural din po ba yung mabahong amoy pagumutot ang buntis

Contipated po pag ganyan mii ,ganyan din po ako nung preggy buko juice lang ang lagi kong iniinom

same here. yakult lang katapat mamsh☺️

Natural lang ho yung mabahong amoy

yes mommy . drink yakult

3y trước

ee yung mabaho po yung utot pagumuutot po kase ako mabaho natural din po ba yun