35weeks and 4 days

Natural lng Ba na madalas manigas ang tiyan ,. Lalo na po pag pagabi na po mga 5pm ,. Tsaka may mild backpain nadin at ang singit singit masakit nadin .. Salamat po sa mag aadvice#advicepls

2 Các câu trả lời

Yes po mommy normal lang po yun. Pero kapag hindi nawawala paninigas ng tyan, punta ka po kay OB para matingnan sa labtest if may infection. Re backpain naman, yes normal lang po. Try mo po mag light yoga tsaka brearhing techniques po.