Normal po ba yung newborn baby ko nag poop everytime after mag breastfeed? Paunti unti sya magpoop .

2 Các câu trả lời

Ganang ganan lo ko hanggang pa4months nya sobrang hagad nga sa diaper at nagkakarashes pa baby ko nun kasi ftm ako di pa ako totally aware na dapat pala hugasan talaga with warm water at bathwash nya na mabula para mawala yung acid na galing sa poop nya. Minsan natatagalan na talaga poop nya kasi la pa ihi eh may ipot na nya.

Same sa lo ko 😅

4y trước

sayang sa diaper, tapos nkakaworry baka nagtatae na sya kaya ganun, pure breastfeed naman sya.