digestion

natural lng ba ito na mabagal pag digest ng mga kinakain mo ? preggy going to 3months

5 Các câu trả lời

Mag prutas, gulay at magtubig ka lagi. Lessen ng carbs, fast foods and mga meaty foods. Yung mandarin mabisang pang cleansing yun siya pa gigising sayo sa umaga para jumebs ka walang pilitan, yan lang kinakain ko and apple every night and I don‘t have any hard time sa pag jebs mula nung na preggy ako, I’m on my 2nd trimester na.

Oo normal lang yan sis. Kahit ako ramdam ko mabagal mag digest ng pagkain sa akin. Minsan parang gina heartburn pako.

yes natural,,, mas advisable drink lot of waters po at eat more fruits or vegies...

normal siya pag buntis dahil sa changes in hormones