pregnan

Natural lang poh vah lage naninigas ang tiyan..?? 5months pregnant..tnx

17 Các câu trả lời

Pregnant normal lang po ba manigas ang tyan pag 3month going to 4month?14yrs old na kasi bunso ko at 38 yrs old na rin ako ngayon yung pakiramdam ko dati na ez lang sakin yung dating pag bubuntis ko e kabaliktaran naman sya ngayon..tnx

Natural lng cguro basta wag lng mdalas...kc sakin po panay ang tigas wla nman pain peru nrecthan aqoh pangpakapit kc sbi ob qoh d daw mgnda lagi ninigas kc pwede magbukas cervix

Not normal po gnyan ako pgsapit ng 7mos dinugo ako pre term labor buti naagapan p complete bed rest ako ngyon at sangkatutak n mhal n mga gamot.

Ok lng tumigas ang tyan mo pero dapat pagtapos nun gagalaw si baby.. ganyan din ako 5mos preg.. natanong ko na sa ob ko 🤗

Yes po pero observe mo lang kung madalas or matagal siyang naninigas momsh.

Nasiksik po dapat yung feeling, one part lang ng abdomen. Hindi po buo.

bakit pg nkhiga mlambot nmn tummy q pg nktayo n me ang tigas na...

Okay lang po maningas ang tyan, basta dapat gumagalaw si baby..

Di nman sya msakit panay tigas lang..knabahan nman aq

Minsan yes. Minsan po hindi sis. Better ask uour ob