10wks

Natural lang poba sumakit ang puson araw araw preggy ng 10wks and 2days

38 Các câu trả lời

not normaL po .. pa Check up kna po agad , ganian ako Lastyear halos Lagi ko hawak pusOn ko even MagLaLakad Lng ako nagpa.check up ako at aun Ectopic daw kaya TinanggaL baby ko 😭😭😭 #Hoping na sana Ok Lng yan sau sis 🙏

No, ganyan din nararamdaman ko when I was 8 weeks preggy palang. Then nagpunta agad ako sa OB, and she advised me na uminom ng pangpakapit and 2 weeks bed rest.

Hindi po sis. Kasi ang pag sakit ng puson while 1sttrim ka is delikado po pwde my contractions kayo. Pa checkup kna po agd sis pra maresetahan ka pampakapit

Better check to your ob sis. Ganyan ako before 14weeks laging naninigas yung puson and masakit. Mababa daw matres ko kaya niresetahan nya ako. 😊

pacheck up ka po... kasi ako dinudugo ako dati wla naman pananakit ng puson,.. maliban nalang nung nag premature labor ako...

Hindi po momsh.., bawal po mapagod.. Baka kaya nasakit puson nyo lagi.. Or my UTI po kayo..

Nope. 1st trim ko ganyan. Pinag bedrest ako then isoxilan. Pa checkup ka n kay ob.

Not normal. Pa check up ka sa ob para malaman at makapag take ka ng gamot.

Hindi po yan normal sis lalo na everyday mo nararamdaman.

No po momsh. Better consult your ob na po