TANONG LANG PO 😊

NATURAL LANG POBA SUMAKET ANG ATING BALAKANG AT UNG UTONG PO MEDJO KUMIKIROT KIROT TA MAWAWALA MY PCOS PO AKOO SALAMAT PO SA SAGOT GOD BLESS ALL 😇💖

2 Các câu trả lời

mas mahalaga po momsh na komunsulta sa doctor kung may pcos ka, dahil minsan normal lang ang sumakit ang balakang at utong pero di natin alam na minsan early signs of pregnancy na yan

Hi Mommy ! Yes it's normal sumakit balakang mo at utong dahil siguro nag kakagatas breast mo at nag eexpand .Pacheck up kayo palagi