Panaginip sa buntis.

Hello momsh! Natural lang Poba sa buntis ung masasama ang panaginip? I'm 7 weeks & 6 days pregnant.. Kagabi makati daw tinga ko kinalmot ko daw ng kinalmot Tas natanggal daw bigla hindi naman lahat na tanggal sa bandang ibaba lang sa may Pag lagyan ng hikaw banda, natakot ako, pagising ko akala ko talaga totoo thanks god hindi pala😔. Ano kaya ibig sabihin non🙏🙏

2 Các câu trả lời

normal yan mii,,, nung buntis ako grabe din ang mga panaginip ko. Wag mo lang isipin

yes normal yan.. wag mo na lang isipin.